พิธีทำบุญและไหว้ครูศิลปกรรม ประเภทวิชาศิลปกรรม ปีการศึกษา 2565

18 มิถุนายน 2565 ประเภทวิชาศิลปกรรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดพิธีทำบุญ และพิธีไหว้ครูศิลปกรรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2565 โดยมี นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วย นายเรืองชัย ชื่นศิริกุลชัย ครูอาวุโสประเภทวิชาศิลปกรรม และคณะครู นักเรียนระดับ ปวช.1 ปวช.2 ปวช.2 และนักศึกษาระดับ ปวส.1 ปวส.2 ประเภทวิชาศิลปกรรม เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้