11 มิถุนายน 2565 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เป็นประธานในโครงการพัฒนาแผนการจัดการเรียนรู้ฐานสมรรถนะบูรณาการเทคโนโลยีดิจิทัล ผ่านระบบ Google Meet โดยมีวิทยากร คือ นายมงคล ธุระ ครูผู้ทรงคุณค่าของแผ่นดิน และนางธิวาวรรณ แย้มยินดี ครูสาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล ให้ความรู้ในการจัดทำแผนการเรียนรู้ฐานสมรรถนะบูรณาการเทคโนโลยีดิจิทัล โดยมีผู้บริหาร ครู และบุคลากรของวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้