11 มิถุนายน 2565 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เป็นประธานในการวิพากษ์หลักสูตรระดับปริญญาตรี หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาการโรงแรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 1 (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2566) ณ ห้องอาหารนาฎวัฒนา สาขาวิชาการโรงแรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่