การประชุมวิชาการเทคโนโลยีนวัตกรรม และอาชีวศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 1 ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยพณิชยการบึงพระพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก

นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมคณะครู เข้าร่วมนำเสนอหัวข้อบทความวิจัย “การพัฒนารูปแบบการบริหารเชิงระบบด้วยวงจรคุณภาพ PDCA เพื่อพัฒนามาตรฐานที่ 3 การสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่” ในการประชุมวิชาการเทคโนโลยีนวัตกรรม และอาชีวศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 1 สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 3 ร่วมกับ สมาคมครุศาสตร์อุตสาหกรรม (ประเทศไทย) ระหว่างวันที่ 28 – 29 เมษายน 2565 ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยพณิชยการบึงพระพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก