28 เมษายน 2565 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำผู้บริหาร พร้อมหัวหน้าแผนกวิชา ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงานการเรียนการสอนในรูปแบบ Block Course ณ วิทยาลัยเทคนิคแม่สอด จังหวัดตาก โดยนายเดโชวัต ทักคุ้ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคแม่สอด พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ ณ หอประชุม วิทยาลัยเทคนิคแม่สอด