การแสดงผลงานปริญญานิพนธ์ ของนักศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาดิจิทัลกราฟิก วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 1 ปีการศึกษา 2564

9 มีนาคม 2565 เวลา 13.00 น. นางจันทิมา สัตยาภรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการแสดงผลงานปริญญานิพนธ์ ของนักศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 1 ปีการศึกษา 2564 นำโดย นางโฉมจิตรา ศรีอนุรักษ์ หัวหน้าหลักสูตรสาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำสาขาวิชา นักศึกษา และผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมงานในครั้งนี้ โดยนิทรรศการนี้ มีจำนวนชิ้นงานร่วมแสดงทั้งสิ้น 24 ชิ้นงาน จาก 24 นักศึกษาปริญญาตรีชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่