รับสมัครนักเรียน นักศึกษาใหม่ รอบการรับสมัครปกติ ปีการศึกษา 2565

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ รับสมัครนักเรียน นักศึกษาใหม่ ระบบปกติ (รับตรง) ปีการศึกษา 2565

ระดับ ปวช. รับผู้จบ ม.3 กศน. หรือเทียบเท่า
มีให้เลือกเรียนมากถึง 14 สาขาวิชา
ทั้งระบบปกติ และระบบทวิศึกษา และระบบ Mini English Program

ระดับ ปวส. รับผู้จบ ปวช. ม.6 กศน. หรือเทียบเท่า
ทั้งระบบปกติ ระบบทวิภาคี และระบบ Mini Chinese Program