7 กันยายน 2564 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ได้ทำการซ่อมแซมขาเตาแก๊สและนำไปถวายวัดศรีโสดา ตามโครงการบูรณาการการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพฯ กิจกรรมศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix It Center) ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

วันที่ 7 กันยายน 2564 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนายประยูร วัฒนเมธีกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยงานโครงการพิเศษและบริการชุมชน ได้ทำการซ่อมแซมขาเตาแก๊สและนำไปถวายแด่วัดศรีโสดา จำนวน 3 เตา ตามโครงการบูรณาการการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพฯ กิจกรรมศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix It Center) ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ณ ศูนย์โรงเรียนสมเด็จพระพุทธชินวงศ์ วัดศรีโสดา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่