มอบเจลแอลกอฮอล์ และหน้ากากผ้าอนามัย ให้นักเรียน นักศึกษา จากการฝึกอบรมอาชีพระยะสั้นและกิจกรรมบริการประชาชน กิจกรรมเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019

นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษา้เชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร และงานโครงการพิเศษและบริการชุมชน ทำพิธีมอบเจลแอลกอฮอล์และหน้ากากผ้าอนามัย ให้แก่ตัวแทนประเภทวิชาพาณิชยกรรม / บริหารธุรกิจ ประเภทวิชาศิลปกรรม ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว และประเภทวิชาคหรรม ตามโครงการจัดฝึกอบรมอาชีพระยะสั้นและกิจกรรมบริการประชาชน กิจกรรมเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019