นายณรงค์ แผ้วพลสง อดีตเลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานในการประเมินคุณภาพสถานศึกษาฯ วิทยาลัยเทคนิคพะเยา

นายณรงค์ แผ้วพลสง อดีตเลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้ให้เกียรติเป็นประธานในการประเมินคุณภาพสถานศึกษาและเตรียมความพร้อม เพื่อรองรับการประเมินสถานศึกษา โดย สำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (สมศ.) ของวิทยาลัยเทคนิคพะเยา โดย นายสถิตย์ ปริปุณณการ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพะเยา ผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับ

ในการนี้ นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ได้รับเกียรติจากวิทยาลัยเทคนิคพะเยา ให้เป็นผู้เชี่ยวชาญนิเทศ เพื่อแนะนำแนวทางในการประเมินประเมินสถานศึกษา โดย สำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (สมศ.) ในครั้งนี้