รมว.กระทรวงศึกษาธิการ ตรวจความพร้อมก่อนเปิดและเปิดภาคเรียนของสถานศึกษา สังกัด อศจ.เชียงใหม่ ณ วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่

14 มิถุนายน 2564 เวลา 13.00 น. นางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมคณะผู้บริหารและผู้ติดตาม เข้าตรวจความพร้อมก่อนเปิดและเปิดภาคเรียนของสถานศึกษา ในสังกัดอาชีวศึกษาศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ โดยมี ดร.สุเทพ แก่งสันเทียะ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และคณะผู้บริหาร พร้อมด้วย นายวัชรพงศ์ ฝั้นติ๊บ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ ทำหน้าที่ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ และประธานอาชีวศึกษาจังหวัดแพร่ ผู้บริหารสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ และคณะครูให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ ทั้งนี้ นางสาวตรีนุช เทียนทอง ได้มอบอุปกรณ์ช่วยป้องกันบุคลากรทางการแพทย์สู้ภัย Covid-19 ให้กับผู้แทนโรงพยาบาลนครพิงค์ จังหวัดเชียงใหม่ และมอบเกียรติบัตรผ่านเกณฑ์การประเมินความพร้อมของระบบ Thai Stop Covid-19 โดยสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ แก่นายวัชรพงศ์ ฝั้นติ๊บ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ ทำหน้าที่ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ เข้าตรวจเยี่ยมความพร้อมด้านการจัดการเรียนการสอนรูปแบบ Online

นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ได้นำคณะครู และนักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ และสาขาวิชาการโรงแรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ร่วมต้อนรับ บริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม แก่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมคณะผู้บริหารและผู้ติดตามในครั้งนี้