นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร และหัวหน้าแผนกวิชา ร่วมให้การต้อนรับครูผู้ช่วยบรรจุใหม่ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2564 จำนวน 11 คน ดังนี้

1. นายอาคม มหาดไทย สาขาวิชาผ้าและเครื่องแต่งกาย จาก วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง
  2. นายอำพล ศรีเมือง สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จาก วิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา
  3. นางสาวบุญยม โปธามูล สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จาก วิทยาลัยเทคนิคลำพูน
  4. นางสาวศยามล มังคลาด สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จาก วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีราชบุรี
  5. นายอุดม ญานะ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จาก วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่
  6. นางสาวจิรพันธ์ สันตะวัน สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ วิทยาลัยเทคนิคแม่สอดตาก
  7. นางสาวรุ่งอรุณ อารีเอื้อ สาขาวิชาการโรงแรม จาก วิทยาลัยการอาชีพโพนทอง
  8. นางสาวนิชาภา ปรารมภ์ สาขาวิชาการท่องเที่ยว จาก วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
  9. นางสาวอริชาภัสร์ อินต๊ะจักร์ สาขาวิชาการบัญชี จาก วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่
  10. นายเตชะธรรม เตชะตามี สาขาวิชาการตลาด จาก วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย
  11. นายณัฐพงษ์ ไทยพานิช สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ จาก วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก