ครูสมบูรณ์ ต๊ะรังษี ข้าราชการครูบำนาญ ประเภทวิชาศิลปกรรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ถึงแก่กรรม

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ ครูสมบูรณ์ ต๊ะรังษี ข้าราชการครูบำนาญ ประเภทวิชาศิลปกรรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ทำหน้าที่ครูผู้สอนศิลปกรรม และทำหน้าที่พิเศษ หัวหน้าครูลูกเสือวิสามัญ เกษียณอายุราชการเมื่อปี พ.ศ. 2534 โดยตั้งบำเพ็ญกุศลศพ ณ วัดสันทรายมูล อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ และพิธีฌาปณกิจศพ ในวันที่ 25 เมษายน 2564 ณ สุสานสันทรายมูล อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่