วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ค้นหาผู้เข้าเรียนร่วมในโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง สำหรับผู้เรียนที่มีความต้องการพิเศษ ปีการศึกษา 2564 ณ โรงเรียนกาวิละอนุกูล จังหวัดเชียงใหม่

17 มีนาคม 2564 ครูยุวดี วาฤทธิ์ หัวหน้าฝ่ายดูแลนักเรียน นักศึกษาที่มีความต้องการพิเศษ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ทำการออกประชาสัมพันธ์ ค้นหาผู้เข้าเรียนร่วม ตามโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง สำหรับผู้เรียนที่มีความต้องการพิเศษ ปีการศึกษา 2564 โดยกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ณ โรงเรียนกาวิละอนุกูล จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เป็น 1 ใน 10 สถานศึกษาทั่วประเทศ ที่ได้รับการคัดเลือกเพื่อรับทุนสนับสนุนโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง สำหรับผู้เรียนที่มีความต้องการพิเศษ