วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ร่วมกับ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ การส่งเสริมและพัฒนากิจกรรมทางวิชาการร่วมกัน

23 มีนาคม 2564 นายณรงค์ศักดิ์ ฟองสินธุ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ และรองศาสตราจารย์ ดร. จำเนียร บุญมาก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วย นายพิทยาธรณ์ แจ่มศรี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และครูจากสองสถาบัน ร่วมทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) การส่งเสริมและพัฒนากิจกรรมทางวิชาการร่วมกัน ในเรื่องการส่งเสริมและการพัฒนากิจกรรมทางวิชาการ ทั้งทางด้านการเรียนการสอน ด้านการวิจัย ด้านการบริการวิชาการ และด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เพื่อเพิ่มศักยภาพความเข้มแข็งให้กับชุมชน ณ ห้อง e-learning วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่