การประเมินสถานศึกษาอาชีวศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2563 ระดับเขต ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่

4 มีนาคม 2564 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะอนุกรรมการ การประเมินสถานศึกษาอาชีวศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประดับเขตฯ ระจำปีการศึกษา 2563

คณะอนุกรรมการ การประเมินสถานศึกษาอาชีวศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับเขตฯ ประจำปีการศึกษา 2563 นำโดย นายสถิตย์ ปริปุณณากร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพะเยา เป็นประธานอนุกรรมการ พร้อมด้วย นายวิทยา ใจวิถี นายจีระพงษ์ แสงวณิช นายสุภชัย โลหิตพินทุ นายจิรภัทร จะวะนะ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิ นายณัฐนนท์ ภู่อริยพงษ์ นายฉัตรชัย ศิริกุลพันธ์ และนายปัญญา ช่างงาน เป็นคณะอณุกรรมการและเลขานุการ เข้าตรวจหลักฐาน ร่องรอย และผลงาน การประเมินสถานศึกษาอาชีวศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับเขตฯ ประจำปีการศึกษา 2563 ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ในครั้งนี้