พิธีฌาปนกิจศพ ครูนรินทร์ เตจะโส ณ สุสานบ้านแม่สาบ ตำบลสะเมิงใต้ อำเภอสะเมิง จังหวัดเชียงใหม่

26 มกราคม 2564 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมและประกอบพิธีฌาปนกิจศพ ครูนรินทร์ เตจะโส ครูชำนาญการ สาขาวิชาสามัญสัมพันธ์ กลุ่มวิชาภาษาอังกฤษ ณ สุสานบ้านแม่สาบ ตำบลสะเมิงใต้ อำเภอสะเมิง จังหวัดเชียงใหม่