28 ธันวาคม 2563 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการ เป็นประธานในกิจกรรม BIG CLEANING DAY “อาชีวะเชียงใหม่ ต้านภัยโควิด ร่วมมือร่วมใจ 5ส. Care Share Team” กิจกรรมการทำความสะอาดครั้งใหญ่ ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ โดยยึดตามหลักปฏิบัติ 5ส.

โดยกิจกรรม BIG CLEANING DAY ในครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจากผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ช่วยกันทำความสะอาดตามพื้นที่ที่ได้รับผิดชอบเป็นอย่างดี ตามค่านิยมของวิทยาลัย “ดูแลห่วงใย หัวใจแบ่งปัน ทำงานเป็นทีม Care Share Team”