ธนาคารโรงเรียน วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดตลาดนัดพอเพียง “กาดหมั้ว คัวงาย” รวมผลิตภัณฑ์ สินค้า ผักสด ผลไม้และอาหาร จากบ้านของนักเรียน นักศึกษาของวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ โดยงานจะจัดทุกวันศุกร์ เวลา 10.00 – 12.00 น. บริเวณลานอเนกประสงค์ ข้างห้องปกครอง