15 ธันวาคม 2563 อาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ จัดการประชุมทางวิชาการ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ประจำปีการศึกษา 2563 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่

นายวัชรพงศ์ ฝั้นติ๊บ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 1 ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมทางวิชาการ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มีนายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการ พร้อมผู้บริหาร คณะครู และองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีเปิดในครั้งนี้