ผลการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ทักษะวิชาชีพระยะสั้น และการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ “สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา” ประจำปีการศึกษา 2563

การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน

รางวัลชนะเลิศ

  • การแข่งขันทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม
  • การแข่งขันทักษะการผสมเครื่องดื่ม Classic Bartender
  • การแข่งขันทักษะการผสมเครื่องดื่ม Flair Bartender
  • การประกวดรักการอ่าน (ภาษาไทย) นางสาวเพ็ญนภา ต๊ะแดง นักเรียนระดับ ปวช.3 สาขาวิชาการบัญชี
  • การแข่งขันตอบปัญหาวิชาหน้าที่พลเมืองและประวัติศาสตร์ชาติไทย
  • การแข่งขันทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ระดับ ปวช.
  • การแข่งขันทักษะการจัดรายการนำเที่ยวในฐานะมัคคุเทศก์ท้องถิ่น ระดับ ปวช.
  • การประกวดเล่านิทานพื้นบ้าน นายนพกร จอมแปง นักศึกษาระดับ ปวส.1 สาขาวิชาการท่องเที่ยว
  • การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ชาย
  • การประกวดร้องเพลงไทยสากล หญิง
  • การแข่งขันทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ปวช.
  • การแข่งขันทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ปวส.

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

  • การแข่งขันทักษะการจัดทำรายการนำเที่ยว ระดับ ปวส.
  • การแข่งขันทักษะการพัฒนาระบบพาณิชย์อิเล็คทรอนิกส์” (E-Commerce)
  • การประกวดการพูดในที่สาธารณะเป็นภาษาอังกฤษ (English Public Speaking) นางสาวสายใจ ลุงใส นักศึกษาระดับ ปวส.1 สาขาแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย
  • การประกวดผลงานสะเต็มศึกษา (STEM Education) ระดับ ปวช.
  • การประกวดร้องเพลงไทยสากล ชาย

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

  • การประกวดมารยาทไทย
  • การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง หญิง

รางวัลองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย

  • องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ผ่านการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น ระดับเหรียญทอง ประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่
  • รองนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2564 นางสาวฐิติวรดา นันตา นักศึกษาระดับ ปวส.1 สาขาวิชาการบัญชี
  • รางวัลชนะเลิศ สมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ ระดับ ปวส. สถานศึกษาขนาดใหญ่ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย นายณัฐพล คุณยศยิ่ง นักศึกษาระดับ ปวส.2 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ

รางวัลสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่

รางวัลชนะเลิศ

  • รางวัลชนะเลิศ ประเภทที่ 1 ด้านคุณภาพชีวิต ผลงาน อุปกรณ์บีบอัดขนมไทย
  • รางวัลชนะเลิศ ประเภทที่ 4 ด้านผลิตภัณฑ์อาหาร ผลงาน ใบบัวบกแผ่นอบกรอบเสริมแคลเซียมจากปลาสังกะวาด

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทที่ 4 ด้านผลิตภัณฑ์อาหาร ผลงาน น้ำจิ้มมะโจ้ก