อาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ จัดการประชุมทางวิชาการ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ทักษะวิชาชีพระยะสั้น และการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ “สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา” ประจำปีการศึกษา 2563 ระหว่างวันที่ 15 – 16 ธันวาคม 2563 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ และวิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา เชียงใหม่

นายวัชรพงศ์ ฝั้นติ๊บ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 1 ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมทางวิชาการ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ทักษะวิชาชีพระยะสั้น และการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ “สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา” ประจำปีการศึกษา 2563 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา เชียงใหม่ มีนายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการ พร้อมผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีเปิด เข้าร่วมการแข่งขัน และร่วมส่งสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่เข้าประกวดในครั้งนี้