วอศ.ชม. ร่วมกิจกรรม “ศธ. จิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์” เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ ณ สวนรุกชาติห้วยแก้ว – อนุเสาวรีย์ครูบาศรีวิชัย – น้ำตกห้วยแก้ว โดย สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่

9 ธันวาคม 2563 ศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ จัดกิจกรรม “ศธ. จิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์” เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ ณ สวนรุกชาติห้วยแก้ว – อนุเสาวรีย์ครูบาศรีวิชัย – น้ำตกห้วยแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนายศรัณยู มีทองคำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี

ในการนี้ นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำคณะลูกเสือ-เนตรนารีวิสามัญ และคณะนักศึกษาวิชาทหาร และจิตอาสาพระราชทาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรม ศธ. จิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ในครั้งนี้