“ยามอยู่เราผูกพัน ยามจากกันเราคิดถึง” งานเลี้ยงแสดงความยินดีกับครูรวิษฎา พาพันธ์ และครูสาวิมล คำเพ็ง ที่ได้ย้ายกลับภูมิลำเนา

8 ธันวาคม 2563 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน “ยามอยู่เราผูกพัน ยามจากกันเราคิดถึง” งานเลี้ยงแสดงความยินดีกับ ครูรวิษฎา พาพันธ์ และครูสาวิมล คำเพ็ง ที่ได้ย้ายกลับภูมิลำเนา ครูรวิษฎา พาพันธ์ ย้ายไปวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น และครูสาวิมล คำเพ็ง ย้ายไปวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์