5 ธันวาคม 2563 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดการประชุมตัวแทนครู ผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2563 ในการนี้ นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี เพื่อชี้แจง ทำความเข้าใจ และหารือเกี่ยวกับการจัดการศึกษาและการจัดกิจกรรมในปีนี้