ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ร่วมออกร้านในงาน ช้างม่อย อยู่ม่วน ขายหมาน Chang Moi Craft Market 1st แอ่วหน้าบ้าน ร้านงานคราฟ

นางจันทิมา สัตยาภรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นำศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำคณะครูและนักศึกษา นำผลิตภัณฑ์ในโครงการร่วมออกร้านในงาน ช้างม่อย อยู่ม่วน ขายหมาน Chang Moi Craft Market 1st แอ่วหน้าบ้าน ร้านงานคราฟ ระหว่างวันที่ 5 – 6 ธันวาคม 2563 ณ หน้าบ้านถนนช้างม่อย จังหวัดเชียงใหม่