4 ธันวาคม 2563 นายณรงค์ศักดิ์ ฟองสินธุ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตร เพื่ออุทิศเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตฯ และวันชาติไทย โดยมีผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมในกิจกรรมครั้งนี้