โครงการลงนามบันทึกความร่วมมือ MOU ระหว่างวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ร่วมกับสถานประกอบการ ปีการศึกษา 2563

30 พฤศจิกายน 2563 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เป็นประธานในการลงนามบันทึกความร่วมมือ MOU ระหว่างวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ร่วมกับสถานประกอบการในจังหวัดเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2563 โดย งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ร่วมกับ งานความร่วมมือ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เพื่อจัดการศึกษาอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีร่วมกัน ประกอบไปด้วย บริษัท บีทู โฮเทล จำกัด (กลุ่มโรงแรมบีทู) สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) (TCDC เชียงใหม่) อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (STEP CMU) ร้านจังเกิ้ล เดอ คาเฟ่ เชียงใหม่ (Jungle De Cafe) และร้านเจริญวิทย์ เชียงใหม่ โดยมีผู้บริหาร และคณะครูจากสาขาวิชาการโรงแรม สาขาวิชาการท่องเที่ยว สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ และสาขาวิชาการจัดการสำนักงาน ร่วมเป็นสัขขีพยานในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม 221 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่