ตัวแทนครูและนักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีแฟชั่นและสิ่งทอ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ส่งมอบชุดผ้าไหมแก่ เอกอัครราชทูต และทูตพาณิชย์ ประจำประเทศแคนาดา

นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ได้มอบหมายให้ นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นำครูเยาวมาลย์ สมประสงค์ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีแฟชั่นและสิ่งทอ ครูณัฏฐ์วรัตถ์ แสนเมืองมา ครูแผนกวิชาเทคโนโลยีแฟชั่นและสิ่งทอ และครูรัฐวิทย์ มาตย์สาลี ครูสาขาวิชาสามัญสัมพันธ์ กลุ่มวิชาภาษาอังกฤษ พร้อมด้วย นางสาวประภาพร แซ่ย่าง และนางสาวธิดารัตน์ สุขสกุลปัญญา นักศึกษาระดับ ปวส. 1 สาขาวิชาเทคโนโลยีแฟชั่นและสิ่งทอ เข้าพบเอกอัครราชทูต และทูตพาณิชย์ ประจำประเทศแคนาดา เพื่อ Fitting ชุดผ้าไหมครั้งที่ 2และครั้งที่ 3 พร้อมส่งมอบชุดผ้าไหม ระหว่างวันที่ 25 – 26 พฤศจิกายน 2563 ณ สถานทูตประเทศแคนาดา ประจำประเทศไทย