เชฟน็อต และเชฟอ้วน คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 Runner Up Award การแข่งขันทำพิซซ่า Real California Pizza Battle 2020

26 พฤศจิกายน 2563 “เชฟน็อต” นายณัฐพล คุณยศยิ่ง และ “เชฟอ้วน” นายนายสุริยา เวียงวนากร นักศึกษาระดับ ปวส.2 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ชมรมเชฟติดดาว คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 Runner Up Award การแข่งขันทำพิซซ่า Real California Pizza Battle 2020 การแข่งขันทำพิซซ่าระดับอุดมศึกษา โดย Real California Milk ณ มหาวิทยาลัยรังสิต จังหวัดปทุมธานี