13 พฤศจิกายน 2563 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วย นางสาวสาวิมล คำเพ็ง หัวหน้างานศูนย์บ่มเพาะผู่ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่และทีมงาน ให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงาน ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา เข้าศึกษาดูงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่