ตัวแทนครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ร่วมวางพวงหรีด คุณยายไถ่ จวนสาง คุณแม่ของ ครูทัศนัน จวนสาง อดีตครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ

ครูโฉมจิตรา ศรีอนุรักษ์ ครูอำไพ ไชยแก้ว ตัวแทนครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วย ครูนิภาพันธ์ แสนมโนรักษ์ และครูสุนิสา ปิ่นเจริญ ข้าราชการบำนาญ ร่วมวางพวงหรีดแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ คุณยายไถ่ จวนสาง คุณแม่ของ ครูทัศนัน จวนสางอดีตครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ณ จังหวัดนครราชสีมา