วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา เรื่อง “การจัดทำวิจัยในชั้นเรียนให้สอดคล้องกับข้อตกลงในการพัฒนางานที่เป็นประเด็นท้าทายในการพัฒนาผลลัพธ์การเรียนรู้ของผู้เรียนตามเกณฑ์ ว9/2564 ของ ก.ค.ศ. และการเขียนรายงานการวิจัย”

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา พัฒนาความรู้ ทักษะและคุณลักษณะให้เหมาะสมกับมาตรฐานตำแหน่งและวิทยฐานะ เรื่อง “การจัดทำวิจัยในชั้นเรียนให้สอดคล้องกับข้อตกลงในการพัฒนางานที่เป็นประเด็นท้าทายในการพัฒนาผลลัพธ์การเรียนรู้ของผู้เรียนตามเกณฑ์ ว9/2564 ของ ก.ค.ศ. และการเขียนรายงานการวิจัย” ณ ห้องประชุม 721