วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ปี 2565

วันพุธ ที่ 6 กรกฎาคม 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกับองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ได้จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ปี 2565 จำนวน 11 วัด ดังนี้

วัดชมรมวิชาชีพ
วัดพระสิงห์วรมหาวิหารอาหารและโภชนาการ
วัดบ้านปิงเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล
วัดราชมณเฑียรการท่องเที่ยว
วัดชัยพระเกียรติการบัญชี
วัดล่ามช้างคหกรรมศาสตร์
วัดควรค่าม้าการโรงแรม
วัดเชียงมั่นประเภทวิชาศิลปกรรม
วัดหม้อคำตวงการตลาด
วัดอุโมงค์มหาเถรจันทร์การจัดการ/ภาษาต่างประเทศธุรกิจ
วัดอินทขิล (สะดือเมือง)เทคโนโลยีแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย
วัดดวงดีการจัดการสำนักงาน