วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดกิจกรรม “เปิดเวทีแห่งความฝันกับรางวัลสู่ดวงดาว” ประกวด Miss Queen CMVC 2022 โดยชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่

วันพุธ ที่ 29 มิถุนายน 2565 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร นักเรียน นักศึกษา ร่วมจัดกิจกรรม “เปิดเวทีแห่งความฝันกับรางวัลสู่ดวงดาว” ประกวด Miss Queen CMVC 2022 โดยชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมและพัฒนาบุคลิกภาพ ความกล้าแสดงออกในทางที่ถูกต้อง ตลอดจนส่งเสริมให้เป็นคนดี คนเก่ง ของสังคม #PrideMonth