วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดบรรยายพิเศษ หัวข้อ “Digital Transformation การเชื่อมทุกโอกาสสู่โลกแห่งอนาคต” โดยคุณวิชัย ทองแตง นักธุรกิจและนักลงทุนแนวหน้าของเมืองไทย

วันอังคาร ที่ 27 มิถุนายน 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดย นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการและคณะผู้บริหาร ครูบุคลากร นักเรียนนักศึกษา ระดับชั้น ปวส.1 ทุกประเภทวิชา ร่วมต้อนรับ คุณวิชัย ทองแตง นักธุรกิจและนักลงทุนแนวหน้าของเมืองไทย และ ดร. บุญรักษ์ ยอดเพชร อดีตเลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในการบรรยายพิเศษ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาองค์ความรู้ เป็นประโยชน์ต่อการพลิกโฉมวิทยาลัยฯและสร้างแนวคิดผู้ประกอบการ ภายใต้หัวข้อ “Digital Transformation การเชื่อมทุกโอกาสสู่โลกแห่งอนาคต” ณ ห้องประชุม 721 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่