วันพฤหัสบดี ที่ 23 มิถุนายน 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดกิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์ เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก (26 มิถุนายน) ประจำปี 2565 ณ บริเวณโดมหลังอาคาร 1 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ โดยมีกิจกรรมประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านยาเสพติดและผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรมเทเหล้า เผาบุหรี่ โดยมีนายสมบัติ นาหลวง เป็นประธานกล่าวเปิดงานและกล่าวคำปฏิญาณตนต่อต้านยาเสพติด