วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ได้รับรางวัล 4 ดาว ในผลงานเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชายาไข่เค็มมรกตเพิ่มมูลค่าสินค้าเป็นอาชีพในท้องถิ่น” จากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ได้รับรางวัล 4 ดาว ผลงานเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชายาไข่เค็มมรกตเพิ่มมูลค่าสินค้าเป็นอาชีพในท้องถิ่น” ในการนำเสนอเอกสารเชิงแนวคิด/ผลงานสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมในระดับที่มีคุณภาพ ในกิจกรรมบ่มเพาะเพื่อเพิ่มศักยภาพการพัฒนาสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมสายอาชีวศึกษา : Smart Invention & Innovation ประจำปี 2565 ภาคเหนือ จัดโดยสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับ สำนักคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.)