วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ให้การต้อนรับและรับฟังนโยบายจาก ดร.นิรุตต์ บุตรแสนลี ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนาการอาชีวศึกษา

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยผู้บริหาร หัวหน้าแผนก ครูและบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับและรับฟังนโยบายจากดร.นิรุตต์ บุตรแสนลี ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนาการอาชีวศึกษา เพื่อเป็นแนวทางการจัดการเรียนรู้แนวใหม่ที่จะช่วยให้ผู้เรียนได้รู้จักวิธีการแสวงหาความรู้ จนกระทั่งสามารถนำไปใช้ในการค้นคว้าหาความรู้ที่มีอยู่รอบตัวและเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ณ ห้องประชุม 221