วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ร่วมจัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับโรงเรียนพร้าววิทยาคมและโรงเรียนอมก๋อยวิทยาคม ในโครงการห้องเรียนอาชีพในโรงเรียนมัธยมศึกษา (โรงเรียนมัธยมดีสี่มุมเมือง)

วันศุกร์ ที่ 17 มิถุนายน 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ โดยนายสมบัติ นาหลวง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าสาขาวิชา ร่วมจัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับโรงเรียนพร้าววิทยาคมและโรงเรียนอมก๋อยวิทยาคม ในโครงการห้องเรียนอาชีพในโรงเรียนมัธยมศึกษา (โรงเรียนมัธยมดีสี่มุมเมือง) นำรายวิชาปรับพื้นฐานในหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ไปจัดการเรียนการสอนล่วงหน้าให้กับนักเรียนมัธยมศึกษา เพื่อสะสมหน่วยการเรียนรู้ (Credit Bank) ปีการศึกษา 2565 -2567 จำนวน 7 สาขาวิชาดังนี้

โรงเรียนอมก๋อยวิทยาคม
1. สาขาวิชาเทคโนโลยีแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย
2. สาขาวิชาการบริหารงานคหกรรมศาสตร์
3. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
4. สาขาวิชาดิจิทัลกราฟิก