วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ให้การต้อนรับผู้บริหารและครู โรงเรียนแม่โถวิทยาคม ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับครูวีรยา รัตนอุทัยกูล ย้ายมาประจำที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่

วันศุกร์ ที่ 17 มิถุนายน 2565 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณะครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและครู จากโรงเรียนแม่โถวิทยาคม ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับครูวีรยา รัตนอุทัยกูล ย้ายมาประจำที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมเล็ก วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่