วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีทำบุญเมืองและสืบชะตาเมืองเชียงใหม่ ประจำปี 2565

วันพฤหัสบดี ที่ 16 มิถุนายน 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนายพิทยาธรณ์ แจ่มศรี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรและคณะครูสาขาวิชาการโรงแรม นำน้ำสมุนไพรและน้ำดื่ม เข้าร่วมพิธีทำบุญเมืองและสืบชะตาเมืองเชียงใหม่ ประจำปี 2565 ณ บริเวณลานพระบรมราชานุสาวรีย์สามกษัตริย์