พิธีบวงสรวงพระวิษณุกรรมประจำวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พิธีไหว้ครู และพิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

วันพฤหัสบดี ที่ 16 มิถุนายน 2565 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดพิธีบวงสรวงพระวิษณุกรรมประจำวิทยาลัยฯ เนื่องในไหว้ครู บริเวณสนามหน้าเสาธง และจัดพิธีไหว้ครู รวมทั้งมอบทุนการศึกษาและเกียรติบัตรเรียนดีให้แก่นักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ณ หอประชุม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่