วันที่ 13 มิถุนายน 2565 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำผู้บริหาร พร้อมหัวหน้าแผนกวิชา หัวหน้างานที่เกี่ยวข้องของวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงานระบบซอฟต์แวร์บริหารจัดการสถานศึกษา (EDR) บนระบบ Cloud Server เพื่อติดตามผู้เรียนในการลดปัญหาการออกเรียนกลางคันและเพื่อการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ ณ วิทยาลัยเทคนิคตาก จังหวัดตาก