วันพุธที่ 8 มิถุนายน 2565 สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัลและสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ จัดกิจกรรมโครงการสุดยอดสายสัญญาณ Cabling 2022 อบรมให้ความรู้และฝึกทักษะ ด้านการเชื่อมต่อสายสัญญาณอินเทอร์เน็ต ให้กับนักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล และคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ตั้งแต่เวลา 08.30-16.00 น. โดยมีวิทยากร จาก บริษัท อินเตอร์ลิงค์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ (อาคาร 7) และได้รับเกียรติจากนายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธีเปิด