วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบทุนการศึกษาให้กับ นางสาวพรสวรรค์ ศรีมหันโต นักศึกษาสาขาวิชาการโรงแรม ที่ได้รับคัดเลือกในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพนักศึกษา ณ สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี

วันพุธ ที่ 8 มิถุนายน 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบทุนการศึกษาให้กับ นางสาวพรสวรรค์ ศรีมหันโต นักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการโรงแรม ที่ได้รับคัดเลือกในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ณ สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี