พิธีถวายพระพร และลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 44 พรรษา 3 มิถุนายน

วันพฤหัสบดี ที่ 2 มิถุนายน 2565 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ครูฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย นักศึกษาวิชาทหาร และนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ร่วมพิธีถวายพระพร และลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี พระชนมพรรษา 44 พรรษา 3 มิถุนายน ณ ลานโดมหลังอาคาร 1 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่