พิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันครบรอบ 89 ปี แห่งการสถาปนาและก่อตั้ง วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่

วันพุธ ที่ 1 มิถุนายน 2565 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร พร้อมด้วยครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ร่วมพิธียกเท้าทั้งสี่ ทำบุญตักบาตร กราบไหว้พระไตรรัตนคุณ พระวิษณุกรรม และบวงสรวงพระภูมิ เจ้าที่ ของวิทยาลัย อาชีวศึกษาเชียงใหม่ เนื่องในโอกาส วันคล้ายวันครบรอบ 89 ปี แห่งการสถาปนาและก่อตั้ง วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ 1 มิถุนายน 2565 และทำบุญเปิดศูนย์ความเป็นเลิศทางการศึกษาของอาชีวศึกษา สาขาวิชาการโรงแรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่