วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมงานมหกรรมไหมไทย “ไหมไทยสู่เส้นทางโลก ครั้งที่ 11”

วันเสาร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2565 วิทยาลัยชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนายสมบัติ นาหลวง ครูสาขาวิชาเทคโนโลยีแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย ครูสาขาวิชาต่างประเทศธุรกิจ เข้าร่วมงานมหกรรมผ้าไหม “ไหมไทยสู่เส้นทางโลก ครั้งที่ 11” และส่งมอบชุดผ้าไหมไทยให้กับท่านเอกอัครราชฑูตและภริยา ประเทศปากีสถาน จุดประสงค์ในการจัดงานในครั้งนี้เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา ณ หอประชุมกองทัพเรือ