วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ติดตามการจัดการเรียนการสอนโครงการทวิศึกษา สาขาวิชาการบัญชี ณ โรงเรียนพร้าววิทยาคม

วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนางจันทิมา สัตยาภรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และหัวหน้างานหลักสูตรการจัดการเรียนการสอน ติดตามการจัดการเรียนการสอนโครงการทวิศึกษา สาขาวิชาการบัญชี และปฐมนิเทศนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.4 ,ม.5) โครงการขับเคลื่อนห้องเรียนอาชีพในโรงเรียนมัธยมศึกษา (โรงเรียนมัธยมดีสี่มุมเมือง) นำรายวิชาปรับพื้นฐานในหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ไปจัดการเรียนการสอนล่วงหน้าให้กับนักเรียนมัธยมศึกษา เพื่อสะสมหน่วยการเรียนรู้ (Credit Bank) ในสาขาวิชาการบัญชี และสาขาวิชาการจัดการสำนักงาน ณ โรงเรียนพร้าววิทยาคม